BẮC KINH – VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH- TỬ CẤM THÀNH – DI HÒA VIÊN – THIÊN ĐÀN


Thông tin tour

  • Mã tour:HV-BẮC KINH
  • Ngày khởi hành:31/12/2019
  • Địa điểm khởi hành:Hà Nội
  • Giá: 9,190,000 VND/người
  • Cung cấp bởi: Hoàng Việt Travel


Hành trình

NGÀY 01: HÀ NỘI – BẮC KINH                                                                                                    

(Ăn trưa, tối)

Buổi sáng

03:00 Xe Ô tô và Hướng dẫn viên đón Quý khách tại điểm hẹn (Nhà Hát Lớn) khởi hành đi sân bay Quốc Tế Nội Bài làm thủ tục đáp chuyến bay CA742 ( 05:45 – 10:25) đi Bắc Kinh. Sau khi đoàn hạ cánh nhập cảnh, xe và HDV đưa quý khách đi ăn trưa. Chiều đoàn bắt đầu tham quan thủ đô Bắc Kinh với những điểm:

Quảng Trường Thiên An Môn: Trung tâm chính trị của Bắc Kinh, Quảng trường lớn nhất thế giới, rộng hơn 50 mẫu với Đại Lễ Đường, Lăng Mao Chủ Tịch, Đài Tưởng Niệm các anh hùng liệt sỹ...

Buổi chiều

Thăm quan Cố Cung: Cung điện lớn nhất Thế Giới với 9.999 gian điện nguy nga tráng lệ, nổi tiếng thế giới với hàng trăm bộ phim nói về lịch sử 24 đời vua Trung Hoa đã định đô tại đây.

Xem biểu diễn nghệ thuật xiếc Trung Hoa.

Buổi tối

Quý khách ăn tối -. Sau bữa tối xe đưa đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

Quý khách nghỉ đêm tại Bắc Kinh.

NGÀY 02: BẮC KINH – VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH

(Sáng, trưa, tối)

Buổi sáng

Ăn sáng tại khách sạn. Sau đó xe đưa Quý khách đi tham quan Vạn Lý Trường Thành – một kỳ quan duy nhất có thể nhìn thấy từ vệ tinh.

Quý khách tham quan Cửa hàng chế tác ngọc Kim Tứ Duy. Bữa trưa quý khách thưởng thức Lẩu đặc sản của Bắc Kinh.

Buổi chiều

Thăm quan Thập tam Lăng – Trường Lăng là một trong 13 lăng mộ của triều đình nhà Minh. Thăm  xí nghiệp bào chế thuốc bắc Đồng Nhân Đường. Tháng 05 + 06 là mùa Quả Anh Đào chín mọng tại huyện Xương Bình, quý khách được vào tham quan và tự do mua những sản vật địa phương tại Vườn Anh Đào.

Buổi tối

Quý khách ăn tối và nghỉ đêm tại Bắc Kinh.

NGÀY 03: BẮC KINH – DI HÒA VIÊN  

(Sáng, trưa, tối)

Buổi sáng

Sau khi dùng bữa sáng tại khách sạn, xe đón đoàn đưa Quý khách đi tham quan: Trung tâm nghiên cứu văn hóa Phong Thủy Bắc Kinh, nơi trưng bày linh vật của Bắc Kinh – Tỳ Hưu.

Quý khách đi thăm quan Di Hòa Viên - Cung điện mùa hè – Nơi nghỉ ngơi của Từ Hy Thái Hậu nổi tiếng với Hồ Côn Minh, Phật Hương Các, kiến trúc độc đáo của Thuyền Đá, Trường Lang – hành lang dài nhất thế giới với kiến trúc độc đáo. Thăm Tháp Dâng Hương, Vạn Thọ Đường

Buổi chiều

Tham quan sân vận Động Tổ Chim – là công trình tiêu biểu của Olympic Bắc Kinh năm 2008 (tham bên ngoài).

Mua sắm tại cửa hàng trúc than.

Buổi tối

Quý khách ăn tối và nghỉ đêm tại Bắc Kinh.

NGÀY 04: BẮC KINH – HÀ NỘI

(Sáng, trưa, tối )

Buổi sáng

Sau bữa sáng tại khách sạn. Xe và HDV đón Quý khách đi thăm quan :

Công viên Thiên Đàn – Nơi tế lễ của các vua chúa 02 triều đại Minh Thanh.

Mua sắm tại trung tâm Bảo Thạch Bắc Kinh

Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng.

Buổi chiều

Xe đưa quý khách đi mua sắm hàng hóa và quà lưu niệm tại Siêu Thị Tây Đơn một trong những trung tâm thương mại lớn ở Bắc Kinh, nơi đây có đầy đủ các mặt hàng từ cao cấp đến bình dân, Quý khách có thể mua về làm quà cho người thân hoặc Quý khách có thể thăm quan Vương Phủ Tỉnh: Là một khu phố mua sắm, ẩm thực kết hợp vui chơi, giải trí đây là khu phố nổi tiếng đất Kinh Bắc và cũng là khu phố đi bộ hiện đại nổi tiếng nhất thành phố Bắc Kinh.

Buổi tối

Dùng bữa tối tại nhà hàng.

22:00 Xe đưa Quý khách ra sân bay  làm thủ tuc đáp chuyến bay CA741 (01:25 – 04:15) về Hà Nội

NGÀY 05: BÁC KINH – HÀ NỘI

 
 

04:15 máy bay hạ cánh, xe đón đoàn về điểm hẹn ban đầu. Chia tay Quý khách kết thúc chương trình và hẹn gặp lại Quý khách trong những hành trình tiếp theo.

Tour du lịch Trung Quốc 5 ngày sẽ đưa du khách đến thăm Thủ đô của Trung Quốc - Bắc Kinh, một trong những thành phố lớn nhất thế giới, nơi có sự pha trộn hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại, với những công trình cổ, nhà hàng hạng sang và điểm tham quan hấp dẫn.

Cùng chương trình khám phá những danh thắng hấp dẫn nhất thủ đô Bắc Kinh - Trung Quốc
 

Image result for central business district beijing
Thủ Đô Bắc Kinh - Trung Quốc


Ngày đầu tiên, cùng quý khách tới Quảng Trường Thiên An Môn - tên của quảng trường có ý nghĩa là “cánh cổng thiên đường bình an”, được đặt theo tên cổng phía bắc của Tử Cấm Thành. Thiên An Môn có bề dày 600 năm lịch sử, nằm ở trung tâm Thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc .
 

Image result for tiananmen
Quảng trường Thiên An Môn

 

Tiếp theo, quý khách tham quan Cố Cung (tên gọi khác là Tử Cấm Thành) - Cung điện lớn nhất Thế Giới với 9.999 gian điện nguy nga tráng lệ, là kiệt tác kiến trúc kết cấu chính bằng gỗ có quy mô lớn nhất và nguyên vẹn nhất trên thế giới. Không khó hiểu khi Cố Cung luôn đứng đầu danh sách các điểm tham quan hút du khách bậc nhất Trung Quốc.


                                                      Image result for forbidden city
                                                                                                                                 Cố Cung - Tử Cấm Thành

Ngày tiếp theo, quý khách Tour Bắc Kinh đến với Vạn Lý Trường Thành - Công trình xây dựng dài nhất thế giới thậm chí có thể nhìn thấy ngay cả ở khí quyển trái đất, tại độ cao 160.000 m. Việc xây dựng Trường Thành kéo dài hơn 2.000 năm. Những phần đầu tiên được xây dựng vào đầu thế kỷ VIII trước Công Nguyên
 

Image result for man made changes
Vạn Lý Trường Thành 


Du khách ghé thăm Thập Tam Lăng - Trường Lăng - quần thể lăng mộ 13 hoàng đế đời Minh. Thập Tam Lăng được xây dựng từ năm 1409 suốt cho đến năm 1644, rộng trên 40 km vuông với tường thành bao bọc dài 40 km.
 

Image result for ming dynasty tombs
Thập Tam Lăng - Trường Lăng


Di Hòa Viên có nghĩa “Vườn nuôi dưỡng sự ôn hòa” là cung điện được xây dựng từ thời nhà Thanh. Di Hòa Viên 290 ha, có lịch sử tồn tại trên 800 năm, đến nay vẫn còn được bảo tồn rất tốt. Nơi đây nổi tiếng về nghệ thuật hoa viên truyền thống của Trung Quốc
 

Image result for summer palace yiheyuan
Di Hòa Viên


Tiếp tục chương trình, du khách ghé thăm phía ngoài Sân vận động Tổ Chim hay Sân vận động Quốc gia Bắc Kinh là sân vận động thi đấu chính của Thế vận hội mùa Hè 2008, với sức chứa khoảng 100.000 khán giả . Sân vận động Tổ Chim được xây dựng trong 4 năm với chi phi khoảng 423 triệu USD. 
 Quần thể Thiên Đàn (đề thờ trời) là nơi mà các hoàng đế nhà Minh và nhà Thanh thực hiện các nghi lễ tế trời - nghi lễ quan trọng nhất trong năm.
 

                                                                  Image result for temple of heaven
                                                                                                                                     Công viên Thiên Đàn

 Ngoài ra tham gia tour Trung Quốc: Hà Nội - Bắc Kinh 5 ngày quý khách sẽ có cơ hội thưởng thức chương trình Xiếc Trung Hoa và thỏa sức mua sắm tại các trung tâm thương mại lớn như trung tâm Bảo Thạch Bắc Kinh, hay Siêu Thị Tây Đơn

 

Image result for Xiếc Trung Hoa
Chương trình Xiếc Trung Quốc hấp dẫn


Tham gia tour Trung Quốc 5 ngày với các địa danh lừng lẫy Thủ đô Bắc Kinh: Vạn Lý Trường Thành - Tử Cấm Thành - Di Hòa Viên - Thiên Đàn... Những thắng cảnh uy nghi và những di tích văn hóa lịch sử vô cùng kỳ vĩ mà chắc chắn du khách đã có dịp nghe nhiều qua truyền hình hay các bộ phim Trung Quốc nổi tiếng…Còn chần chừ gì, hãy đặt tour ngay để có cơ hội nhận được ưu đãi !


AIRCHINA - ĐƯỜNG BAY MỚI, SỨ MỆNH MỚI


Hãng hàng không Air China được thành lập vào ngày 01 tháng 07 năm 1988, sau khi chính phủ đưa ra quyểt định phân chia các bộ phận hoạt động của Cục Quản Lý Hàng Không Dân Dụng Trung Quốc (CAAC) thành các hãng hàng không riêng biệt. Hãng đã được giao trọng trách giám sát các chuyến bay liên lục địa và các tuyến máy bay đường dài của CAAC. Đây là hãng hàng không quốc doanh lớn thứ hai ở Trung Quốc, sau hãng China Southern Airlines.
 

Image result for air china 737 max
Hãng hàng không Air China

Đây là hãng hàng không quốc gia và là hãng hàng không duy nhất mang cờ Trung Quốc trên toàn bộ đội tàu bay của mình. Hãng hoạt động chính ở 02 sân bay trung tâm là Sân bay quốc tế thủ đô Bắc Kinh (PEK) và sân bay quốc tế Phố Đông (PVG) Thượng Hải. Và hoạt động ở các thành phố chính khác tại Sân bay quốc tế Tiêu Sơn Hàng Châu, Sân bay quốc tế Giang Bắc Trùng Khánh, Sân bay quốc tế Tân Hải Thiên Tân và Sân bay quốc tế Bạch Tháp Hô Hòa Hạo Đặc.
 

Image result for air china plane interior
Cabin Air China

 Hãng hàng không Air China được Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) cấp chứng nhận IOSA vận hành an toàn trên các chuyến bay. Năm 2006, hãng đã vận chuyển 33,97 triệu lượt khách với tỷ lệ ghế đạt 75,9%. Ngoài ra, Air China xếp thứ 4 trong Hiệp hội đại sứ dịch vụ hàng không quốc tế SKYTRAX ngày 28/06/2011.
 


Chuyên cơ Air China được sử dụng để chở các nguyên thủ.
 

Mạng đường bay Air China đã vươn tới hơn 29 quốc gia và 145 thành phố trên thế giới.Tính đến đầu năm 2013, Air China sở hữu đội bay hiện đại hơn 461 chiếc máy bay bao gồm: Airbus A319-100, Airbus A320- 200, Airbus A321-200, Airbus A330-200/300, Airbus A340-300, Boeing B737-300/700/800, Boeing B747- 400/400M, Boeing 757-200 và Boeing 777-200/300ER.… Hãng hàng không Trung Quốc này đã đưa vào hoạt động hơn 284 tuyến bay. Trong đó có: 72 tuyến quốc tế, 15 tuyến đến các khu vực và 197 tuyến nội địa Trung Quốc.
 

Image result for air china flight attendant
Hãng hàng không Air China

Hãng hàng không Air China quy định hành khách hạng phổ thông được phép ký gửi không quá 23kg, và hành khách hạng thương gia được phép ký gửi không quá 32kg. Đối với hành lý xách tay, hành khách hạng phổ thông được phép mang theo 01 kiện hành lý xách tay, và hành khách hạng thương gia được phép mang 02 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện không vượt quá 5kg áp dụng cho tất cả hành khách.

Dịch vụ tiêu chuẩn bao gồm:

- Xe ô tô đưa đón đời mới máy lạnh theo lịch trình.

- Vé máy bay và thuế sân bay các loại trong chương trình;

- Khách sạn tiêu chuẩn 3sao (2 người/1phòng)

- 04 bữa sáng + 8 bữa chính (08 món+01 canh, tráng  miệng), bữa ăn chính có đồ uống.

- Vé tàu siêu tốc chặng:  Thượng Hải//Bắc Kinh

- Vé thăm quan thắng cảnh 1 lần duy nhất tại các điểm.

- HDV tiếng việt địa phương nhiệt tình đưa đón và phục vụ cho đoàn tốt.

- Bảo hiểm du lịch.

- Quà tặng: Nước uống, nón du lịch, vỏ bao hộ chiếuGối tựa cổ hoặc ba lô du lịch.

Chính sách trẻ em và người cao tuổi:

* Người lớn (Trên 12 tuổi) :  9.690.000đ
* Trẻ em từ 04 - 12 tuổi     :  9.190.000đ (Có giường riêng).
* Trẻ em từ 02 - 04 tuổi     :  6.690.000đ (ngủ ghép)

Bên cạnh đó bắt đầu từ 01.07 toàn bộ khách hàng đăng ký Tour Trung Quốc cho khách hàng trên 70 tuổi bắt buộc phải có Giấy khám sức khỏe và có người thân đi cùng.

Không gồm:

- Chi phí ngủ phòng đơn, đồ uống, điện thoại, giặt là, hành lý quá cước và các chi tiêu cá nhân khác, tất cả các chi phí khác theo yêu cầu…

- Tiền Tip cho HDV và lái xe 3USD/ ngày/khách x 5 ngày.

Thủ tục đăng ký đi tour:

  • Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng.