Hướng dẫn đặt vé trên 8TRIP.VN

HƯỚNG DẪN ĐẶT VÉ MÁY BAY TẠI 8TRIP


Bước 1

Trên máy tính, truy cập website: https://8trip.vn Tại giao diện trang chủ, bạn chọn đặt Đặt vé một chiều hoặc Đặt vé khứ hồi để bắt đầu đặt vé. Đối với khách hàng là thành viên 8Trip cần đăng nhập để nhận được hưởng ưu đãi dành cho thành viên.


image
Bước 2

Tại trang chủ, bạn hãy chọn: ĐIỂM KHỞI HÀNH, ĐIỂM ĐẾN, NGÀY ĐI, NGÀY VỀ (nếu là vé khứ hồi), SỐ KHÁCH (người lớn, trẻ em/bé). Sau đó bấm nút TÌM CHUYẾN BAY. Lưu ý: - Số lượng người tăng hoặc giảm bằng các nút + và – (tối đa 9 người/ 1 booking với hãng VJ và 6 người/ 1 booking với hãng VNA)

Với ĐIỂM ĐI hoặc ĐIỂM ĐẾN, Bạn có thể Chọn NỘI ĐỊA hoặc QUỐC TẾ đã có sẵn trong ứng dụng hoặc điền tên thành phố, sân bay quốc tế.

image

Nhập thông tin hành trình

image

Với ĐIỂM ĐI hoặc ĐIỂM ĐẾN, Bạn có thể Chọn NỘI ĐỊA hoặc QUỐC TẾ đã có sẵn trong ứng dụng hoặc điền tên thành phố, sân bay quốc tế.

Bước 3

Bạn chọn TÌM CHUYẾN BAY. Bạn sẽ tới trang hiển thị thông tin về giờ bay và giá vé, hãng hàng không của tất cả các chuyến bay để so sánh và lựa chọn hành trình phù hợp. Giá vé đã bao gồm đầy đủ thuế phí và giảm trừ ưu đãi dành cho thành viên nếu có.


image

Lựa chọn chuyến bay

image

Xác nhận lại thông tin chuyến bay

image

Nhập thông tin liên hệ và hành khách

Bước 4

Sau khi nhập xong thông tin liên hệ và hành khách, hành lý ký gửi nếu có để tiếp tục bấm vào nút Đăng Ký Đặt Vé

Bạn sẽ thấy thông tin hiển thị mã đơn hàng, danh sách hành khách trong đơn hàng.Bạn lựa chọn hình thức thanh toán sau đó nhấn xác nhận thanh toán. Sau khi nhấn xác nhận đơn hàng hệ thống sẽ gửi thông tin đơn hàng về email bạn nhập trong mục thông tin người liên hệ.


image

Đặt vé

image

Xác nhận đặt vé

Bước 5

Chọn hình thức thành toán

image

Bạn đã hoàn thành đơn hàng!

;