Vé máy bay Tết Bamboo Airways

Vé máy bay Tết Bamboo Airways

Về nhà ăn Tết, Tết, Tết, về đâu? Về nhà ăn Tết, Tết! 
 
Mỗi dịp Tết đến xuân về, trái tim mỗi người con Việt Nam lại trở nên bồi hồi, rạo rực. Bởi Tết là dịp mọi người quây quần bên nhau, những người con đi làm ăn xa trở về sum họp với gia đình sau một năm làm việc vất vả. Với sứ mệnh kết nối những trái tim xa cách, Bamboo Airways sẽ đồng hành cùng bạn trên những chặng bay hạnh phúc.
 
Bamboo Airways kết nối yêu thương!
 
Bamboo Airways chính thức mở bán vé máy bay Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 trên tất cả các kênh website, ứng dụng di động, đại lý như Travellink. Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại dịp cao điểm Tết, trong giai đoạn từ ngày 25/01/2024 đến 24/02/2024, Bamboo Airways sẽ cung ứng hàng trăm ngàn ghế trên tất cả các đường bay Nội địa và Quốc tế.
 
Bên cạnh đó, Bamboo Airways còn tập trung tăng chuyến vào các đường bay trục chính Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh/ Đà Nẵng; các đường bay từ TP. Hồ Chí Minh về các tỉnh Thanh Hoá, Hải Phòng, Vinh…; từ Hà Nội về các tỉnh Cần Thơ, Quảng Bình, Buôn Ma Thuột…
 
Mùa Tết không chỉ là thời gian để chúng ta thư giãn và nghỉ ngơi, mà còn là dịp để trò chuyện, và thấu hiểu những người thân yêu. Vé máy bay tết của Bamboo Airways giúp bạn trở về bên gia đình, tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn của những giây phút ấm áp trong ngày Tết.
 
Đặt vé ngay tại: Travellink.vn
Hotline:1900 2323 85
 
;