Vé máy bay Tết chặng Sài Gòn - Hà Nội

Vé máy bay Tết chặng Sài Gòn - Hà Nội

Khác với Sài Gòn nhộn nhịp, huyên náo. Hà Nội trên dải đất hình chữ S thân yêu, được coi là cội nguồn của nền văn hóa truyền thống Việt Nam. Thành phố này đã trải qua hàng ngàn năm lịch sử và là nơi lưu giữ nhiều nét đẹp cổ kính.
 
Nét đẹp truyền thống của Tết Hà Nội
 
Tết Nguyên Đán là dịp đặc biệt, mang đậm giá trị truyền thống của người dân Việt Nam. Hà Nội cũng là một trong những nơi mà văn hóa hiện đại và truyền thống được pha trộn tinh tế. Trước Tết, những con phố Hà Nội chuyển mình lung linh, rực rỡ hơn bao giờ hết, màu đỏ rực từ lá cờ đỏ sao vàng tung bay phấp phới trên khắp các con phố, nhà cửa được mọi người trang hoàng lộng lẫy.
 
Chợ hoa cũng là nét đặc trưng của Hà Nội dịp Tết đến xuân về, kiếm tìm không khí Tết ở đâu xa khi chỉ cần dạo bước đến những chợ hoa nổi tiếng như chợ hoa Quảng Bá, chợ Đồng Xuân, chợ hoa Hoàng Hoa Thám,... sẽ cảm nhận không khí Tết bao trùm quanh ta, người người nhà nhà nô nức đi sắm cành đào, cành quất và thi nhau lựa các loại hoa tươi về trang trí nhà cửa. 
 
 
Tết là dịp sum họp và cùng nhau chia sẻ những việc đã làm trong 1 năm qua cùng gia đình, và nó thường đánh dấu khoảnh khắc đoàn tụ của những người con xa quê. Trong một số hoàn cảnh, nhiều người con Hà Nội đã chọn Nam tiến vào Sài Gòn để lập nghiệp hay sinh sống. Tuy xa quê, nhưng Tết vẫn luôn là thời điểm họ quyết định trở về đón Tết cùng gia đình, đoàn tụ và tận hưởng không khí truyền thống của ngày Tết Hà Nội.
 
Với tình yêu đối với gia đình, việc đặt vé máy bay Tết 2024 cụ thể là vé máy bay Tết chặng Sài Gòn - Hà Nôi trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Đây là dịp để tái kết nối với quê hương và gốc rễ của mình. Từ việc cùng nhau chuẩn bị mâm cỗ truyền thống đến việc tận hưởng không khí chào đón năm mới, Tết là thời gian đặc biệt để tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và đánh dấu sự đoàn tụ của gia đình.
 
Những điều cần biết về vé máy bay Tết chặng Sài Gòn - Hà Nội
 
Mọi năm những dịp cận Tết nhu cầu đi lại của mọi người rất cao, chặng Sài Gòn - Hà Nội cũng không ngoại lệ. Vì đây là chặng bay lớn, kết nối hai miền Nam - Bắc, nên nhiều gia đình đã phải rất khó khăn mới mua được cho mình cặp vé để trở về sum họp bên gia đình.
 
Tuy nhiên, năm nay lại khác, các hãng hàng không đã chính thức mở bán vé máy bay Tết 2024 trong đó có chặng bay Sài Gòn - Hà Nội trên tất cả các kênh bán và đại lý chính thức như TravellinkDù bạn ưa thích sự truyền thống của Vietnam Airlines, tính tiết kiệm của VietJet Air, hay sự cao cấp của Bamboo Airways, việc săn vé máy bay Tết giờ đã dễ dàng hơn bao giờ hết.
 
 
Cập nhật giá vé chặng Sài Gòn - Hà Nội của các hãng hàng không:
 
Vé máy bay Tết Vietnam Airlines chặng Sài Gòn - Hà Nội chỉ từ 1.508.000 VNĐ
 
Vé máy bay Tết Vietjet Air chặng Sài Gòn - Hà Nội chỉ từ chỉ từ 2.649.000 VNĐ
 
Vé máy bay Tết Bamboo Airways chặng Sài Gòn - Hà Nội chỉ từ 1.769.000 VNĐ
 
Nhanh tay rinh ngay cho mình một tấm vé để trở về!
 
Đặt vé ngay tại: Travellink.vn
Hotline hỗ trợ tư vấn: 1900 2323 85
 
 
 
;