Du Lịch Thanh Hóa [Cẩm Thủy - Lam Kinh]

1 ngày 0 đêm
Số lượng: 10
Đã mua: 0

Điểm nổi bật

- Pù Luông mùa lúa chín, cả cánh đồng lúa ngả sang màu vàng ruộm, vàng hơn cả sắc nắng mùa thu. Khác với những cánh đồng thẳng cánh cò bay dưới xuôi, ruộng bậc thang uốn lượn như áng mây mềm mại, màu sắc đặc trưng như chiếc khăn thổ cẩm một màu được những người nông dân thêu dệt….
 
 

Chính sách & Điều khoản

- Khi đăng ký vui lòng cung cấp tên chính xác, đầy đủ trên Passport/CMND/ Giấy khai sinh bản chính (trẻ em dưới 14 tuổi).  
- Quý khách khi đi cần đem theo CMND (còn hạn 15 năm)/ Passport/ Giấy khai sinh (trẻ em dưới 14 tuổi)/ Trẻ em không đi cùng cha mẹ phải có giấy ủy quyền của cha hoặc mẹ có xác nhận của chính quyền địa phương cho người dẫn trẻ em đi. Thời gian và điểm tham quan trong chương trình linh động thay đổi theo điều kiện thực tế.

 

Combo bao gồm

- Vận chuyển
- Chi phí xe  đời mới máy lạnh tốt phục vụ theo chương trình
- Ăn uống
- 01 bữa chính: 180,000đồng/suất
- Tham quan
- Vé tham quan các điểm: theo chương trình
- Hướng dẫn viên tiếng việt phục vụ suốt tuyến( 01 hdv/xe)
- Quà tặng: Nón Saigontourist, khăn, nước suối Saigontourist – 02 chai 0.5 lít/khách/ngày
- Thuế; VAT theo quy định hiện hành

Thông tin gói combo

NGÀY 01: THANH HÓA – LAM KINH – CẨM THUỶ (Ăn trưa)

08h00: Đón khách tại điểm hẹn trung tâm Tp. Thanh Hoá.  Khởi hành đi Cố đô Lam Kinh nằm tại hị trấn Lam Sơn, Thọ Xuân, Thanh Hóa cách thành phố Thanh Hóa khoảng 50km về phía Tây Bắc

09h30Khu di tích lịch sử Lam Kinh rộng 200 ha (huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa) là nơi anh hùng Lê Lợi dựng cờ khởi nghĩa chống quân Minh xâm lược. Sau khi chiến thắng, năm 1428, Lê Lợi lấy niên hiệu Lê Thái Tổ, đặt tên nước là Đại Việt.
- Nhà vua đóng đô ở Thăng Long (Hà Nội) và dựng ở quê hương Lam Sơn một kinh thành gọi là Lam Kinh. Nơi này còn được gọi là Tây Kinh (để phân biệt với Đông Kinh - Hà Nội) có nhiều điện miếu, lăng tẩm quy mô lớn để thờ cúng tổ tiên, nơi an nghỉ của các vị vua Lê
- Kiến trúc Lam Kinh khá độc đáo và đặc biệt khi được xây theo địa thế “tọa sơn hướng thủy” – kiến trúc phong thủy hàng đầu của người Đông Nam Á.
- Phía Bắc của di tích dựa vào lưng núi dầu, phía Nam hướng ra sông Chu, phía Đông hướng ra rừng Phú Lâm, phía Tây được bao bọc bởi núi Hàm Rồng và núi Hương.
11h30: Ăn trưa tại nhà hàng
13h30: Đoàn tiếp tục hành trình đi tham quan Suối cá Thần Cẩm Thuỷ.
Nằm dưới chân núi Trường Sinh thuộc bản Lương Ngọc, xã Cẩm Lương, huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa, khu du lịch Suối Cá Thần là điểm đến tâm linh, thắng cảnh nổi tiếng mà du khách thập phương luôn muốn ghé thăm một lần
18h00: Đoàn trở về lại điểm hẹn ban đầu, chai tay và kết thúc chương trình ./.

1.610.000 VND
từ 1.610.000 VND
Giảm 0% hôm nay
Xin chọn ngày khởi hành

Số lượng

Tổng tiền:

0 VND

Combo tương tự

;